CÁCH  MẶC ÁO PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI

CÁCH  MẶC ÁO PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI

Ngày xưa có câu con trai yêu bằng mắt tuy nhiên có một điều bạn cũng phải biết đó là  phụ nữ cũng yêu bằng mắt nếu bạn không tin hãy quan sát điều này tại các quán café, tại các buổi tiệc tại những nơi công cộng nếu như có nhiều người phụ nữ đẹp cùng xuất hiện thì cái đầu tiên họ sẽ  làm là nhìn vào  người phụ nữ kia.

Cách mặc áo phù hợp với dáng người

Họ tự so sánh với bản thân mình.

  • Ah cái váy của cô ta mặc đẹp hơn mình.

  • Cái túi xách của cô ta mang đẹp hơn mình.

  • Cái body của cô ta chuẩn hơn mình.

  • Cái vòng này vòng kia của cô ta đẹp hơn mình vvv…

Vậy thì nếu như ngày xưa nói ĐÀN ÔNG YÊU BẰNG MẮT thì ngày nay TẤT CẢ NHỮNG AI ĐÃ LÀ CON NGƯỜI THÌ CHẮC CHẮN CŨNG YÊU BẰNG MẮT giống nhau mà thôi bởi vì con người luôn luôn bị cảm xúc chi phối. Cảm xúc sẽ dẫn đến hành động.

Mà chúng ta luôn luôn làm theo cảm xúc bắt các bạn thể hiện và bạn giải thích điều đó rằng tôi làm điều đó là hợp lý.

>> Xem thêm cách chọn quần lót nam phù hợp nhất tại đây

1. Vậy bạn là người có hình thái như thế nào?

Bạn là người cân đối, bạn là người gầy, bạn là người tròn tròn dẽ thương hay bạn là một người quá khổ.

Có lúc nào đó bạn cảm thấy buồn vì sao bạn xuất hiện cùng một người bạn nào đó, bạn xuất hiện trong đám đông nhưng bạn không phải là người nổi bật, bạn không được nhiều người chú ý, bạn không gây gấn tượng được gì cho người khác.

Hoặc có lúc nào đó bạn cảm thấy tình yêu là một điều gì đó quá xa xỉ với bạn rất nhiều người họ đến rồi đi, họ lướt qua bạn trong khi bạn của bạn họ có rất nhiều những mối quan hệ. Có rất nhiều cô gái đẹp thậm chí có rất nhiều chàng trai đẹp theo đuổi.

Có bao giờ bạn nghĩ đến điều đó chưa ? chắc chắn ai cũng đã nghĩ về điều đó. Nhưng để làm sao cải thiện được điều đó thì bạn vẫn chưa biết cách đúng không?

Vậy thì bạn hãy đọc và làm theo bài viết dưới đây chắc chắc người khác sẽ có góc nhìn về bạn khác hơn

2. Con người chúng ta có những loại hình thể sau bạn hãy xem mình thuộc hình thể nào nhé.

Hình chữ V: đây là những người có thân hình lý tưởng nếu là đàn ông con trai thường là các anh tập gym, tập tạ và chúng ta thường nge câu lưng dài vai rộng cụ thể như là cristiano ronaldo hay davis backham.

Hình chữ A: Đối ngược với thân hình chữ V thì lại có nhiều người hình chữ A phía trên nhỏ phía dưới to chẳng hạn như các anh chàng bụng phệ, hay to bụng.

Hình chữ U: Những người có thân hình chữ U nhìn từ trên xuống dưới họ bằng bằng với nhau hay còn gọi là hình khối hình cột.

Hình chữ I: Có câu hay nói đùa với những người này là họ hai mặt hay là hai lưng tức là họ bằng nhau. Phía trước cũng gầy và phía sau cũng gầy

Hình chữ S: ( đồng hồ cát) ngày xưa còn gọi thắt dáy lưng ong đây là thân hình lý tưởng mà các hoa hậu, người mẫu kiêng ăn tập luyện để có thân hình này ngày xưa các cung tần, phi nữa vào cung đều phải có thân hình này.

3. Nhưng nếu như bạn không có được thân hình lý tưởng thì liệu có cách nào giải quyết bớt nhược điểm về thân hình không.

Chúng ta hãy giải quyết từng bước một nhé.

Người có thân hình chữ V: Nếu bạn là người có hình chữ V thì vai của bạn rộng. Nếu là đàn ông con trai thì đó là điều tuyệt vời nhưng đối với phụ nữ vai rộng là một điều không tốt. Bởi vì nó tạo cho phụ nữ một dáng thô. Bạn hoàn toàn làm cho các bạn đẹp hơn thông qua cách bạn sử dụng trang phục để che lấp những khuyết điểm của bạn và tôn tạo nên những hình ảnh mà bạn mong muốn.

Có một lúc nào đó vô tình bạn về quê bổng dưng bác hàng xóm nói với bạn rằng sao dạo này tao nhìn mày có vẻ lớn hơn vậy trong khi chính bản thân bạn là người hiểu bạn nhất. Cân nặng của bạn vẫn vậy, bạn vẫn cao chừng đó nhưng tại sao câu hỏi được đặt ra. Tại sao người ta lại nói như vậy ?

Bởi vì nó có nhiều lý do sau.

Lâu quá họ chưa gặp bạn nên họ không nhớ chính xác hình ảnh trước đây của bạn và bây giờ.

Chính bộ trang phục của bạn mặc tại thời điểm đó nó làm cho bạn có sự khác biệt hoặc chỉ việc họ không có kiến thức, họ không biết những điều này thì họ ngộ nhận và họ nhận xét theo cảm tính.

  • Vậy thì làm thế nào để bạn cao hơn

  • Làm thế nào để cho bạn đầy đặn hơn

Hay vô tình bạn có những đoạn nào trên cơ thể nó không được đẹp mà bạn không muốn cho người khác thấy điều đó hoặc bạn muốn người khác nhìn bạn ở một góc độ nhìn nó đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Đây là những lúc bạn cần tập trung.

Mặc áo phù hợp giúp bạn che lấp những điểm yếu

Vậy nếu bạn có thân hình chữ V: nhưng bạn không được cao thì bạn nên sử dụng trang phục có yếu tố sọc đứng, bởi vì khi bạn mặc trang phục có yếu tố sọc đứng mà bạn vai ngang, người bạn không cao thì nó sẽ giúp cho bạn dưới góc nhìn của người khác nó sẽ cao hơn. Đây gọi là dùng những yếu tố trang phục để che lấp những khuyết điểm hiện tại của bạn.

Thân hình chữ A: nếu bạn là người có thân hình chữ A có nghĩa là phần trên của bạn nhỏ hơn phần dưới của bạn.

Vậy thì bạn sẽ làm như thế nào để che lấp điểm yếu này. Lúc này bạn nên chọn những trang phục có yếu tố sọc ngang, để cho thị giác của người khác thấy rằng bạn nở ra đều chiều ngang.

Thân hình chữ U:  Nếu bạn là người có thân hình chữ U thì bạn là người tròn tròn, dễ thương nếu bạn có thân hình này thì cách tốt nhất để người ta nhìn bạn có vẽ không bị béo, mập hoặc có vẽ gì đó nó hơi nặng nề thì bạn nên chọn trang phục đơn sắc, một màu hoặc những trang phục có chấm bi li ti như vậy người ta nhìn vào sẽ tập trung vào những điểm khác mà không tập trung vào những điểm quá tròn của bạn.

Thân hình chữ I: Đây là những người khó mập, khó tăng cân mặc dù bạn cũng ăn rất nhiều, sức khỏe cũng rất tốt, bạn cũng quan tâm đến việc tập thể dục nhưng có vẻ bạn không to, không đô, không nảy nở ra được. Vậy cách để cho người khác nhìn bạn trông có vẻ ổn hơn thì bạn nên chọn những trang phục có họa tiết, hoa văn hoặc sọc caro. Bởi vì những trang phục này nó tạo hình khối, nó có hiệu ứng hoa văn. Tuy nhiên bạn nên chọn loại có họa tiết vừa vừa không quá to như vậy người khác nhìn vào bạn trông đầy đặn lên.

Trên đây là những phương pháp mặc áo phù hợp với dáng người bài viết có gì thiếu sót mong các bạn góp ý thêm.

>> Xem thêm những mẫu quần lót nam cao cấp tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments ()